Youhavefoundone Uncategorized LOLITA – The Greek Goddess of Youth

LOLITA – The Greek Goddess of Youth


 

Lolita ภาพยนตร์ที่ถกเถียงกันมากที่สุดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาในที่สุดก็สร้างโรงภาพยนตร์และมีคำถามเล็กน้อยที่ Hoppla พร้อมแล้ว

Jeremy Irons เป็นเซเลบในฐานะ Humbert Humbert แม้ในขณะที่ผู้มาใหม่ Dominique Swain เป็นส่วนหนึ่งของ Lolita Melanie Griffith และ Frank Langella ซึ่งสนับสนุนตำแหน่งของแม่และ Quilty of Lolita .

ที่ปัจจัยนี้เรื่องราวของโลลิต้าเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นปัญหาเกี่ยวกับความอ่อนน้อมถ่อมตนที่ต่ำต้อยผู้ชายอายุ 40 ปีตกหลุมรักโลลิต้าผู้หญิงอายุ 14 ปีและตอนนี้ไม่ต้องการพูดถึงปัญหามากมาย . ฮัมเบิร์ตแต่งงานกับแม่ของโลลิต้า คลิกที่นี่เพื่อดู หนังlolitaหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

โลลิต้าที่ไม่เหมือนใครกลายเป็นปิดการเปิดตัว 12 เดือน แต่เนื่องจากกฎหมายได้ส่งมอบไม่กี่ปีที่ผ่านมาภายในสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับสื่อลามกจึงไม่สามารถรักษาความปลอดภัยของผู้ขายแยงกีได้ ฉันไม่แน่ใจอีกต่อไปว่าสถานะของกิจการอยู่ที่นี่ในแคนาดา อย่างไรก็ตามในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ฉายรอบปฐมทัศน์ตลอดความยาวของการจ่ายเงินเดือนดึงเดือนสุดท้ายและได้รับละครอย่างต่อเนื่อง

แน่นอนว่าเรื่องนี้อาจถูกนำมาพิจารณาอย่างน่ารังเกียจอย่างไรก็ตามผู้กำกับ Adrian Lyne ได้ถ่ายทำเนื้อหาเนื้อหาในลักษณะที่ต้องไวต่อการโกรธในภาพยนตร์ ฉากของความใกล้ชิดในหมู่ความอ่อนน้อมถ่อมตนและโลลิต้านั้นเกิดขึ้นในเงามืดและในลักษณะที่แพร่หลายจะทำให้ความรักเป็นส่วนตัว ดูเหมือนว่ามนุษย์จะไม่พอใจประมาณภาพยนตร์เรื่องนี้เนื่องจากภูมิภาค แต่ฉันสงสัยว่าคนที่คนสนใจดูภาพยนตร์ประมาณหรือไม่ คลิกที่นี่เพื่อเพียร์ ภาพยนตร์โลลิต้า หากคุณต้องการดาวน์โหลดภาพยนตร์ออนไลน์ที่ยังไม่ได้เปิดใช้งานคุณอาจข้ามที่นี่

การตัดสินใจที่ละเอียดอ่อนว่าสมาชิกได้รับการจัดการเป็นองค์ประกอบที่น่าประหลาดใจที่สุดใน Lolita Jeremy Irons ชี้ให้เห็นว่าความฮัมเพลงอาจเป็นงูที่น่ารักที่สุดในบันทึกภาพยนตร์แม้ในขณะที่ Dominique Swain ถูกจับ ความไร้เดียงสาของโลลิต้าอย่างไร้ที่ติในคำอธิบายของเธอโลลิต้าเป็นผู้หญิงที่ไม่เข้าใจว่าฮัมเบิร์ตประชดประชันและมักจะจ้องมองที่มีพลัง อย่างไรก็ตามต่อมาก็ตระหนักว่าเธอมีความสามารถในการใช้ความชอบทางเพศของเขาเพื่อให้ได้สิ่งที่เธอต้องการความพยายามของเธอในการแสดงให้เห็นว่าเธอกล่าวว่าผู้หญิงคนหนึ่งสามารถประพฤติตัวเป็นคนที่น่าอึดอัดใจและงุ่มง่าม ความโรแมนติกของพวกเขานั้นน่าหลงใหลมาระยะหนึ่งจนทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นเพื่อหลีกหนีจากนิ้วมือ

และไม่ใช่ว่าหัววินเทจของงูมีความเห็นอกเห็นใจใด ๆ แต่ในความเป็นจริงเราได้รับสาเหตุของตัวละครของความอ่อนน้อมถ่อมตนในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ในตอนต้นของภาพยนตร์ ในขณะที่เขาเปลี่ยนเป็น 14 ปีเขาตกหลุมรักกับอายุของเขาและเปอร์เซ็นต์ประสบการณ์ทางเพศหลักพร้อมกับเธอ เธอเสียชีวิตอีกหลายเดือนต่อมาจากความเจ็บป่วยและถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้อีกต่อไป

กล่าวอย่างแน่นอนว่าเราตั้งใจจะคาดหวังว่าทำไมความอ่อนน้อมถ่อมตนจึงพัฒนาเป็น pederaast; ระหว่างทางเพื่อซ่อมแซมความไร้เดียงสาและความสุขที่เขาเกี่ยวข้องกับความรักที่แท้จริงครั้งแรกฉันไม่ได้ตรวจสอบนวนิยาย Nabokov แท้ๆดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพูดได้ว่าสถานที่เริ่มต้นของเรื่องนี้เปลี่ยนเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ใช้เพื่อให้ผู้ชมรู้สึกสบายใจมากขึ้น ด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตน ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคใดมันสามารถอธิบายได้ค่อนข้างมากโดยประมาณเขา

การคำนวณที่เกิดขึ้นจริงที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้คือฉากของความรุนแรงภายในการแสดง 1/3 ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นนอกสถานที่ทั้งหมด มันไม่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายของภาพยนตร์และฉันพบว่ามันน่าขยะแขยงมากกว่าเรื่องราวความรักในหมู่โลลิต้าและฮัมเบอร์ แม้ว่าฉันจะได้ยินว่าฉากเดียวกันก็เหมือนเลือดในนวนิยาย แต่ในบางครั้งร่องรอยจะต้องถูกดึงเข้าไปในจอแสดงผลและสิ่งที่ไม่ควรทำ ตัวอย่างเช่นฉันมั่นใจว่าฉากความรักระหว่าง Lolita และ Humberrt นั้นเป็นรูปถ่ายในหนังสือ อย่างไรก็ตามไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้สร้างภาพยนตร์เลือกที่จะขับร้องจากหนังเรื่องนี้ทำไมคุณต้องเปื้อนรูปถ่ายด้วยบ้านที่ยิ่งใหญ่กว่าในทางที่จะสะบัด Paul Verhoeven?

อย่างไรก็ตามนั่นเป็นสำนวนเล็ก ๆ น้อย ๆ หากคุณสามารถผ่านข้อโต้แย้งทั้งหมดและประจักษ์พยานที่น่าขยะแขยงคุณจะค้นพบว่า Lolita เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมของปี มันเปลี่ยนเป็นถ่ายอย่างสวยงามและการแสดงทั้งหมดมีโน้ตที่เหมาะสม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 52 + = 60