Posted on

Lie with Me-by Ken Eisner

หญิงสาวคนหนึ่งที่สร้างอัตลักษณ์ทางเพศของเธอรอบๆนิรนามหนึ่งคืนที่ไม่ระบุชื่อพิจารณาถึงตัวเลือกของความสัมพันธ์คู่สมรสที่มีความมุ่งมั่นในละครเรื่องจิตวิทยาเรื่องกามเรื่องนี้ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับพากย์เสียง Twentysomething Leila (Lauren Lee Smith) ทำให้ชัดเจนว่าการตั้งค่าของเธอสำหรับการเลือกผู้ชายที่อยู่บนพื้นฐานของการดึงดูดสัตว์รวมทั้งความปรารถนาของเธอที่จะแสดงพลังเหนือผู้ชายแต่เมื่อเธอล็อคตาด้วยความสูงมืดและหล่อเหลาเดวิด (เอริคบัลฟอร์) ลำดับความสำคัญของเธอเริ่มเปลี่ยนไปและเธอก็พบว่าตัวเองต้องการมากกว่าผู้ชายมากกว่าแค่เซ็กส์ร้อนแรงหุ้นส่วนแต่ละคนมีสัมภาระของเขาหรือเธอ – เดวิดดูแลพ่อที่ไม่สบายในขณะที่ลีล่าถูกจับในช่วงกลางของการแยกจากกันของพ่อแม่ของเธอคุ้นเคยกับแนวคิดเรื่องการปลดปล่อยทางเพศแล้ว Leila คลิกที่นี่เพื่อดูlie with me 2005หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

พบว่าเธอต้องมีความเสี่ยงทางอารมณ์เช่นกันหากเธอต้องการที่จะไปหาเดวิดกำกับโดย Clement Virgo ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์อิสระชาวแคนาดา Lie With Meมีรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตปี 2548 Michael Hastings

แน่นอนว่าคุณจะต้องมีความกล้าที่จะปล่อยให้ตัวเองเปิดเผยเหมือนนักแสดงลอเรนลีสมิธและเอริคบัลฟอร์พวกเขาเป็นรายการทั้งหมดในฐานะตัวละครที่ครอบงำค้นหาบางสิ่งบางอย่างอาจจะมีอะไรนอกจากเซ็กส์แทนฉันในขณะเดียวกันเพศจะทำ

ดัดแปลงโดยผู้อำนวยการทหารผ่านศึกClément Virgo (Love Come Down) และ Tamara Berger จากนวนิยายเรื่องหลังของชื่อเดียวกัน The Tale Centres on Vancouverite Smith ที่เปลือยเปล่าของ Leila เปลือยกายบ่อยครั้งซึ่งช่วยตัวเองระหว่างอุบาทว์กับคนแปลกหน้าในบาร์โตรอนโตเมื่อเธอสอดแนม Hunky David (American Balfour จาก O.C. )คืนหนึ่งเธอไม่สามารถสลัดแฟนสาวของเขา (พอลลี่แชนนอน) และจัดให้เขาจับเธอไว้ในที่จอดรถที่ไม่ระบุชื่อเป็นเรื่องดีที่คนหนุ่มสาวยังคงมีงานอดิเรก

ตราบใดที่พวกเขากำลังทำให้ดวงตาที่เต็มไปด้วยความปรารถนาซึ่งกันและกัน-การเผชิญหน้ากับสนามเด็กเล่นแบบแฮนด์ฟรีนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นไฮไลท์ที่เร้าอารมณ์ที่นำเสนอในที่นี้แต่ในที่สุดเมื่อเดวิดและลีล่าของเราพบกันปัญหาจะเริ่มขึ้นเนื่องจากดูเหมือนว่าจะไม่สามารถสื่อสารความต้องการขั้นพื้นฐานผ่านช่วงคำรามได้และใครจะจินตนาการได้ว่าเกิดขึ้น?

Imagination เป็นสิ่งที่ขาดไปอย่างแม่นยำพร้อมกับความกล้าหาญทางปัญญาที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเนื่องจากราศีกันย์ได้ให้ protags ลามกของเขาเป็นศูนย์ชีวิตนอกการแสวงหาผลประโยชน์ทางกามารมณ์ของพวกเขาดังนั้นการเขียนด้วยมือที่ไม่มีที่สิ้นสุดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่พวกเขาอ่านได้ค่อนข้างดีว่าเป็นสมุดบันทึกรองเท้าสีแดงที่ว่างเปล่า

ซึ่งไม่ได้บอกว่าไม่มีความพยายามในบริบทแต่ทุกครั้งที่เรื่องราวเดินเข้าไปในดินแดนทั่วไปเกี่ยวกับการดูแลพ่อแม่ที่มีอายุมากและหย่าร้างดวงตาของเราจะจ้องมองและไม่ได้อยู่ในทางที่ดีความจริงที่ว่าตัวละครทั้งสองมาจากภูมิหลังชนชั้นกลางที่ไม่รวมอยู่กับการทำให้ Jerry Springer Shenanigans ของพวกเขางุนงงมากขึ้น (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากสิ่งนี้ไม่ได้อยู่ในหนังสือที่มีสไตล์มากขึ้น) และโดยไม่ต้องพิถีพิถันมากเกินไปเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่มีการเปิดตัวจริงสมิธก็สวยเกินไปที่จะติดอยู่ในโลกพาร์คไม่ใช่ว่านี่เป็นปัญหาสำหรับผู้ชมที่มีใจรัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *